ข่าวสารจากเว็บไซต์

ว.รักไทย สิรินธร ประกาศรับสมัครครูช่างยนต์

16 ก.ค. 2564 0 648

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยฯ มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอนสาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน 1 อัตรา กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 รายละเอียดเพิ่มเติม: สอบถามเพิ่มเติมโทร 045-210446 Inbox แฟนเพจวิ

ว.รักไทย คง ประกาศรับสมัครครูช่างยนต์และคอมพิวเตอร์

02 ก.ค. 2564 0 422

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย คง มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอน จำนวน 2 สาขาวิชา คือ ครูผู้สอนสาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน 1 อัตรา และครูผู้สอนสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม: สอบ

ว.รักไทย สิรินธร ประกาศรับสมัครครูคณิตศาสตร์

23 มิ.ย. 2564 0 643

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยฯ มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอน จำนวน 1 สาขาวิชา คือ ครูผู้สอนสาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กรกฎาคม 2564 รายละเอียดเพิ่มเติม: สอบถามเพิ่ม

31 พ.ค. 2564 0 294

ประกาศ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย สิรินธร ที่ 012/2564 เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคลากรตำแหน่งครูผู้สอนช่างยนต์ ด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย สิรินธร มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งให้เป็นครูผู้สอน จำนวน